Email: vachngan@gmail.com
0971.483.777

Top 3 điều cần biết về vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

Vách ngăn vệ sinh là lựa chọn tối ưu cho các công trình WC hiện đại. Dưới đây là những thông tin liên quan rất hữu ích về loại vách ngăn này.

Ngày nay, vách ngăn vệ sinh không còn quá xa lạ với chúng ta, sự tiện dụng của nó trong quá trình xây dựng cũng như sử dụng đã thuyết phục người dùng khắp mọi nơi. Bài viết này sẽ “hé lộ” 3 điều mà bạn cần biết về loại sản phẩm này.

Có 4 loại vách ngăn được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường

- Vách MFC: MFC được viết tắt từ Melamine Faced Chipboard – ván gỗ dăm phủ Melamine. Loại vách ngăn vệ sinh này được tạo thành từ nhiều hạt gỗ và keo công nghiệp giúp chống ẩm và trầy xước cao.

- Vách Compact HPL: Loại vách này còn có tên gọi khác là Solid Phenolic. Loại vách vệ sinh này được tạo ra từ các lớp giấy nền Kraft, được nén kỹ lưỡng và có độ cứng cao khó bị biến dạng khi va chạm.

Có nhiều loại vách ngăn trên thị trường cho bạn chọn lựa

- Vách Compact Maica: Loại vách này được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn Châu Âu, đây là sản phẩm cao cấp có độ bền và độ thẩm mỹ cao.

- Vách Compact Formica: Là loại vách Compact HPL cao cấp gồm 3 lớp như Overlay, Decorative paper, Kraft Papers tạo nên những ưu điểm vượt bậc, đây là loại vách thách thức thời gian.

Sự đa dạng và tiện lợi từ vách ngăn vệ sinh

Sự  đa dạng về loại vách WC không chỉ thể hiện qua các 4 loại vách trên mà còn dựa trên những yếu tố như:

- Kích thước đa dạng: Tùy vào công trình nhà vệ sinh sắp thi công mà bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp kích thước vách phù hợp. Với những loại vách mà bạn lựa chọn sẽ có kích cỡ thông thường đạt tỉ lệ thẩm mỹ cao.

- Màu sắc đa dạng: Không chỉ với màu ghi thông thường bạn thường thấy mà màu sắc vách vệ sinh rất phong phú, đa dạng. Màu sắc không giới hạn sẽ giúp bạn có được không gian đúng ý với thiết kế ban đầu.

- Tiện lợi bất ngờ trong quá trình thi công: Không giống như các công trình nhà WC được xây dựng cầu kì và tốn thời gian chờ đợi. Các phụ kiện đi cùng để lắp vách vệ sinh được thiết kế sẵn dễ dàng thực hiện tại công trình.

phu kien vach ngan ve sinh aogao 27

Bộ phụ kiện đi kèm để lắp vách vệ sinh

Tiết kiệm hoàn hảo khi sử dụng vách vệ sinh

- Tiết kiệm diện tích: Thay vì tốn rất nhiều diện tích để xây dựng nhà vệ sinh bằng xi măng, bê tông như trước kia thì lựa chọn cách lắp các vách vệ sinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo, hiện đại.

- Tiết kiệm nhân công thực hiện: Những công trình xây dựng trước đây sẽ tốn một lượng nhân công lớn, chưa kể các phát sinh thêm trong quá trình xây dựng. Nhà vệ sinh từ các vách ngăn chỉ cần một vài nhân công thực hiện.

- Tiết kiệm chi phí làm nhà vệ sinh: Khi các chi phí về vật liệu xây dựng và nhân công được rút lại thì đương nhiên chi phí cho công trình nhà WC sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Thi công vách ngăn vệ sinh được thực hiện dễ dàng

Nhu cầu của đời sống hiện đại luôn đòi hỏi những điều vượt trội, trong đó các công trình xây dựng mà đặc biệt là nhà vệ sinh cũng có những tiêu chí khác xưa. vach ngan ve sinh từ khi ra đời cho đến nay đã đáp ứng được những nhu cầu về sự tiện nghi. Để lựa chọn được sản phẩm vách vệ sinh hợp với túi tiền và không gian mong muốn hãy để chúng tôi là địa chỉ cung cấp cho cho bạn.

Share lên Zalo

VIETNAM  PARTITION  INTERIOR PRODUCTION .,JSC

Office HaNoi: 25/595/7 Linh Nam Road, Hoang Mai District, Ha Noi City, Vietnam.

Factory: Tay Tra industrial, Linh Nam, Hoang Mai Dist., Ha Noi City, Vietnam.

Telephone: 024.3643.5608 / Email: vachngan@gmail.com

Hotline: 0971.483.777 - 0914.858.319

Factory Ho Chi Minh: 506/11 Nguyen Anh Thu street, Hiep Thanh ward, 12 Districtm Ho Chi Minh city.

Nhà thầu thi công vách ngăn di động hàng đầu Việt Nam - Cam kết uy tín, chất lượng đem đến khách hàng giá trị tốt nhất.

về chúng tôi
  • Facebook
  • Skype
  • Google
  • Twitter
Copyright © © 2009 Vách Ngăn Việt Nam group. All Rights Reserved. Designed by Thietkeweb40.com    Online : 1 Hôm nay: 82 Tổng truy cập: 295753

Tư vấn 0971.483.777